7MSCORETHAI

7MSCORETHAI

                     หากใครกำลังมองหาเว็บข่าวกีฬาฟุตบอลทรรศนะฟุตบอลหรือแม้แต่เวบดูบอลฟรีออนไลน์ที่มาแรงที่สุดในปีนี้วันนี้ผมจึงอยากจะแนะนำเว็บที่ผมเพิ่งไปเจอมานั่นก็คือเว็บ 7MSCORETHAI  ซึ่งภายในเว็บมีให้เลือกหลากหลายมวยจะเป็นดูฟุตบอลฟรี ดูบาสก็มีให้ท่านได้เลือกค้นหาภายในเว็็ซบอลฟรี หรือแม้แต่ทรรศนะฟุตบอลให้ท่านได้เลือกวิเคราะห์ นอกจากกีฬาฟุตบอลแล้วยังมีกีฬาอื่นๆอีกเยอะแยะมากมายเช่น อเมริกันฟุตบอล เทนนิส มวย ก็มีให้ท่านได้เลือกค้นหาภายในเว็บ


ผมจะผาทุกท่านไปดูว่าภายในเว็บ 7MSCORETHAI มีอะไรบ้าง

ดูบอล
                     หมวดหมู่นี้ภายในเว็บ 7MSCORETHAI จะรวบรวมลิงค์ดูบอลไว้ให้กับทุกท่านเพื่อดูบอลได้ฟรีทุกคู่ทุกแมตช์ในแต่ละสัปดาห์แต่ละวันที่มีบอลให้ท่านดูมีบอลทุกลีกดังเช่น พรีเมียร์ลีก บุนเดสลีกา ลาลีกาสเปน หรือแม้แต่ลีกเอิงฝรั่งเศส ก็มีฟุตบอลให้ท่านได้เลือกรับชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายไม่ต้องสมัครสมาชิก และไม่มีโฆษณาให้วุ่นวาย ท่านสามารถรับชมได้ทุกช่องทางไม่ว่าจะคอม มือถือ แท็ปแล็ต


และนอกจากนี้หากฟุตบอลคู่ไหนยังไม่เริ่มแข่งจะจะมีการบอกเวลานับถอยหลังก่อนบอลเตะให้ดู

มีช่องแชทให้เลือกทีมเชียร์หรือจะใส่ชื่อแบบกวนๆก็ได้

มีสถิติระหว่างเกมส์


มีสถิติย้อนหลังแต่ละคู่


                     และสำหรับใครที่ชื่นชอบกีฬาบาสเกตบอลในเว็บ ก็มีวิเคราะห์กีฬาบาสเก็ตบอล หรือแม้แต่เลี้ยงดูบาสเกตบอลออนไลน์ มีให้ดูหลากหลายคู่ วิธีดูก็ดูไม่ยากท่านสามารถกดลิ้งคำว่าดูบาสเกรซบอลได้เลยหลังจากนั้นก็ดูคู่ที่ออนไลน์อยู่ถ้าคู่ไหนจบไปแล้วก็จะเขียนว่าจบการแข่งขันหรือจบการถ่ายทอดสด มีคะแนนให้ดูแบบเรียลไทม์ มีแชทให้พูดคุยตอบสนองกับคนดูร่วมกันสร้างสีสันให้กับการดูบาสเกรซบอลได้สนุกยิ่งขึ้น

ผลคะแนนแบบเรียลไทม์

สถิติต่างๆ


ดูอเมริกันฟุตบอลสด

                 ใครชื่นชอบกีฬาอเมริกันฟุตบอลนะครับต้องบอกว่าในประเทศไทยของเรานะครับหาลิ้งค์ดูอเมริกันฟุตบอลได้ยากมากซึ่งเว็บ 7MSCORETHAI  ก็มีให้ดูแทบทุกคู่เลยนะครับที่หามาได้ดูฟรีไม่เสียตังค์นอกจากนี้ยังยังมีสถิติต่างๆของแต่ละฤดูกาลไว้ให้ท่านได้เลือกรับชมด้วยเพื่อความเพลิดเพลินในการดู

มีสถิติระหว่างเกมส์ให้ดู

สถิติย้อนหลังก็มี

นอกจากกีฬาที่ผ่านมาที่เราพูดไปถึงแล้วนะครับเราก็จะมาพูดถึงกีฬาที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีที่อยู่ในประเทศประเทศไทยหรือแม้แต่ต่างชาติก็น่าจะรู้จักกันดีนั่นก็คือกีฬามวยในเว็บนี้ก็มีลิ้งค์มวยให้ท่านดูมากมายหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็นมวยไทยมวยสากลมวยโอลิมปิกหรือแม้แต่การถ่ายทอดสดมวยต่างๆให้ท่านดูฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่มีโฆษณามากวนใจท่านเวลารับชม

ลิงค์ดูมวยประจำวัน ซึ่งบางครั้งไม่มีมวยถ่ายทอดสดทางเว็บก็จะแจ้งไว้เลย

และสำหรับใครที่เป็นสายเดิมพันหรือสายหาค่าข้าวอยากได้ค่าข้าวไว้กินเวลาดูบอลดูกีฬาต่างๆในเว็บนี้ก็มีทัศนะฟุตบอลไว้ให้ท่านได้เลือกรับชมโดยมีทัศนะจากกูดูดังมากมายรวบรวมสถิติไว้ให้ท่านดูวิเคราะห์แล้วก็ทำนายว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะสำหรับคนที่ขี้เกียจดูสถิติต่างๆก็สามารถลองทายได้จากกูรูชั้นนำมากมายภายในเว็บซึ่งโอกาสถูกหรือ โอกาสเดิมพันชนะตามกูรูมีมากกว่า 80% และก็มีกูรูที่ไทยทัศนะฟุตบอลไว้แทบทุกคู่ที่มีการเตะในแต่ละวันนั้น

นอกจากสนามฟุตบอลนะครับพี่ให้เลือกดูจากคนที่ชอบวิเคราะห์หรือชอบเล่นและสำหรับคนขี้เกียจที่จะวิเคราะห์เรื่องราวแบบนั้นเกี่ยวกับฟุตบอลทางเว็บก็มีทีเด็ดฟุตบอลให้หลากหลายคู่สำหรับคนที่ชื่นชอบในการแทงบอล

และก็มีเรต ราคาฟุตบอลให้ดูแต่ละคู่ทุกลีคชั้นนำของโลก

นอกจากกีฬาฟุตบอลแล้วยังมีกีฬามวยให้ท่านได้เลือกชมอีกด้วยและก็ยังมีเรทการแทงมวยแต่ละคู่ในแต่ละสัปดาห์ที่สามารถเลือกได้แล้วก็เลือกเดิมพันในราคาค่อนข้างที่จะดีแล้วก็มาจากมวยทั้งหลาย


ใครเป็นสายไม่ดูมวยแต่อยากเดิมพันมวยในเว็บก็มีบทความมวยแล้วก็วิเคราะห์มวยให้ดูทุกวันโดยท่านสามารถเลือกรับชมแล้วก็เลือกดูชอบแล้วก็เอาไปเดิมพันได้เลย

มีโปรแกรมมวยให้ดูก่อนเริมต้นแข่งขัน

และก็ผลมวยประจำวันในแต่ละคู่ชก


มีตารางคะแนนของฟุตบอลแต่ละลีคชั้นนำทั่วโลก

ตารางดาวซัลโวก็มี


มีโปรแกรมการแข่งขันล่วงหน้าให้ดูโดยที่เราไม่ต้องรอว่าวันไหนบอลจะแตะบ้าง

บทความที่เกี่ยวข้อง